หน้าหลัก > ข่าว > News > ภาพการเรียนการสอนของนักศึกษาปริญญาโท รุ่น13 ในรูปแบบ online

2023-03-08 08:00:58

ภาพบรรยาการการเรียนการสอน ของนักศึกษาปริญญาโท รุ่น 13 ในรูปแบบ online

โดยมี ดร.พท.ป. นรินทร์ กากะทุม สอนในรายวิชาทักษะชีวิตและสังคมด้านการแพทย์

และ ผศ.ดร.ภญ. พิมพร ทองเมือง สอนในรายวิชา การสร้างเสริมสุขภาพและการแพทย์ที่มีจิตวิญญาณของความเป็นมนุษย์