หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการคลินิกประกันคุณภาพระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

2023-07-15 11:18:33

•                     บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการคลินิกประกันคุณภาพระดับหลักสูตร  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ สร้างความรู้ความเข้าใจในกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาแก่บุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.พลอยทราย โอฮาม่า รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นวิทยากรให้คำแนะนำในระบบการประกันคุณภาพการศึกษา และการเขียนรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตรที่เป็นรายงานการประเมินตนเอง (SAR)  เพื่อเตรียมพร้อมก่อนรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ มีหลักสูตรที่เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น ๑๗ หลักสูตร เป็นระดับปริญญาโท ๘ หลักสูตร ระดับปริญญาเอก ๘ หลักสูตร และประกาศนียบัตร ๑ หลักสูตร ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น ๒  อาคารศรีจุฑาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา