หน้าหลัก > ข่าว > News > ขอเชิญร่วมส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๑๕ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

2023-02-25 10:07:34

กำหนดส่งผลงาน ๕ มีนาคม ๒๕๖๖ ประกาศผลการตอบรับให้นำเสนอผลงาน ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๖

วันนำเสนอผลงาน ๑ เมษายน ๒๕๖๖  อัตราค่าลงทะเบียน ๓,๐๐๐ บาท

***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร. ๐๔๕-๓๕๒๐๐๐ ต่อ ๓๐๑๔   บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี