หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี พ.ศ. 2564 ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-11-10 16:42:12

วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี พ.ศ. 2564 ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาถวายผ้าพระกฐินพระราชทานวัดไผ่ล้อม (พระอารามหลวง) จ.จันทบุรี ในการนี้ ผู้มีจิตศรัทธา ร่วมสมทบปัจจัยโดยเสด็จพระราชกุศลในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน สรุปยอดกฐินได้ 1,880,396 บาท (หนึ่งล้านแปดแสนแปดหมื่นสามร้อยเก้าสิบหกบาทถ้วน)  ซึ่งปัจจัยจากการทอดกฐินนี้ ทางวัดจะนำไปทำนุบำรุง ศาสนสถาน และส่วนหนึ่งจะนำไปมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดไผ่ล้อม และโรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ ซึ่งอยู่ในความอุปถัมภ์ของวัดด้วย