หน้าหลัก > ข่าว > News > สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งแด่ “รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย” ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง #นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-10-07 15:47:21

ทั้งนี้ ตั้งแต่ 28 กรกฎาคม 2567

.

ประกาศ ณ วันที่ 26 กันยายน 2567

*******************

#ssru #student #university #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY #เด็ก67 #สมัครเรียน