หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการอบรมการส่งเสริมการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานของ อาจารย์ประจำและนักวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ

2024-07-08 10:07:17

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 ~ 17.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการอบรมการส่งเสริมการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานของ

อาจารย์ประจำและนักวิจัยในระดับชาติและนานาชาติให้กับคณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุบิน ยุระรัช เป็นวิทยากรให้ความรู้ในรูปแบบออนไลน์ Zoom meeting

#SSRU #GRADSSRU #สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ #บัณฑิตวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนัน