หน้าหลัก > ข่าว > News > ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเนตรนภา ย่องหิน ที่สอบผ่านป้องกันวิทยานิพนธ์

2023-03-31 13:51:37

ขอแสดงความยินดีกับ ”นางสาวเนตรนภา ย่องกิน “ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ที่สอบผ่าน ป้องกันวิทยานิพนธ์ เรื่อง ศึกษาการนวดไทยในราชสำนักสมัยรัขการที่ ๕ โดยมีคณะกรรมการสอบดังนี้

๑.อาจารย์ ดร.สุพัฒน์ จำปาหวาย ประธานกรรม/ผู้ทรงคุณวุฒิ

๒.อาจารย์ ดร.ธัญญะ พรหมศร กรรมการอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก

๓.ดร.เภสัชกรหญิง วรัญญา อนุโณทยานันท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้าน

๔.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย ธรรมเสน่ห์ กรรมการและเลขานุการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาด้วยค่ะ