หน้าหลัก > ข่าว > News > อบรมเชิงปฏิบัติการ "การใช้งานระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (IThesis)"

2023-07-15 11:30:20

วันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัยโดยหัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเข้าใช้งานระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (IThesis)" ให้กับบุคลากรประจำสาขาวิชาที่สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (IThesis) ในปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้อง ๒๑๓๒ อาคารศรีจุฑาภา ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา