หน้าหลัก > ข่าว > News > ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต ที่สอบผ่านเค้าโครงวิทยานิพนธ์

2023-03-31 13:48:54

เมื่อวัน พุธ ที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ได้ดำเนินการจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ให้แก่นักศึกษา โดยมีคณะกรรมการดังนี้

๑.ผศ.ดร.ศุภะลักษณ์ ฟักคำ

๒.ดร.สุพัฒน์ จำปาหวาย

๓.ดร.ภญ.วรัญญา อรุโณทนานันท์

๔.ผศ.(พิเศษ) ดร.ภก.วินัย สยอวรรณ

๕.ดร ธัญญะ พรหมศร

๖.ผศ.ดร.สิทธิชัย ธรรมเสน่ย์

ได้เป็นคณะกรรมการสอบ ให้แก่นักศึกษา ดังนี้

๑.นางสาวชมพากาญจน์ ทองสี เรื่อง “การศึกษาเปรียบเทียบประสิทธิ์ผลของยาแก้ไอมะขามป้อมและยาอมมะแว้งในการรักษาอาการไอในกลุ่มผู้ป่วยความดันโลหิตสูงที่ได้รับผลข้างเคียงจากการใช้ยาอีนาลาพริล ของผู้มารับบริการโรงพยาบาลค่ายพิชัยดาบหัก จังหวัดอุตรดิตถ์”

๒.นางสาวชนาภา อิ่มเอิบ เรื่อง “ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และการทดสอบความเป็นพิษต่อเซลล์เพาะเลี้ยง จากสารสลัดโบเคลเขียว”

๓.นางสาวชนิดา จันทร์หอม เรื่อง” การวิเคราะห์สารเคมีสกัดบีทรูทแดงศึกษาฤทธิ์ต้านการอักเสบและต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง “

๔.นายกอบชัย ปฐมโพธิภัทรสุข เรื่อง “หลักการตั้งยาไทยในสถานการณ์ COVID-19 “

สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สอบผ่านทั้ง 4 ท่าน