หน้าหลัก > ข่าว > News > ณะผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ มหาบัณฑิต และดุษฏีบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาทุกท่าน ที่ได้สำเร็จการศึกษา

2024-10-07 15:45:01

คณะผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ มหาบัณฑิต และดุษฏีบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาทุกท่าน ที่ได้สำเร็จการศึกษา และเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีพุทธศักราช 2567

#บัณฑิตวิทยาลัย #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์