หน้าหลัก > ข่าว > News > พิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

2024-08-26 13:07:07

วันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้บริหาร หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย  #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์