หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำหลักสูตรตามแนวทาง Outcome Based Education ตามเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA

2024-06-25 15:01:54

วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดทำหลักสูตรตามแนวทาง Outcome Based Education ตามเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA" โดยดร.พลอยทราย โอฮาม่า รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และหัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไปกล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง "การประกันคุณภาพหลักสูตรตามเกณ์ AUN QA และ การจัดทำหลักสูตรและบริหารหลักสูตรตามเกณฑ์AUN QA ให้แก่ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร และบุคลากร สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย
Cr. สมฤดี แสงสุรีย์กุลกิจ/เพ็ญพักตร์ สว่าง/ญาณิภัส หนูคง /ถ่ายภาพ
#บัณฑิตวิทยาลัย #AUNQA #ประกันคุณภาพ #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์