หน้าหลัก > ข่าว > News > นักศึกษาสามารถพิมพ์ใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ ในเว็บไซต์ระบบทะเบียนนักศึกษา “reg.ssru.ac.th” และ SSRU Smart Application ด้วยตนเอง

2024-06-25 14:40:09

เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

#บัณฑิตวิทยาลัย #นักศึกษาใหม่ #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์