หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

2024-05-18 15:36:39

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา  โดย ผศ.ดร.ธงไชย สุรินทร์วรางกูร รองคณบดีฝ่ายบริหาร และคณะ ลงพื้นที่ถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง การแปรรูปจากสมุนไพรพื้นถิ่น (แยมเนื้อมะกรูด) จากโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นให้แก่สมาชิกวิสาหกิจชุมชนห้วยเกิ้ง อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 23-24 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา

Cr.กุลภัสสรณ์ หมั่นคติธรรม /ถ่ายภาพ

#บัณฑิตวิทยาลัย #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์

#student #university #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY #SDGs_SSRU