หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการอบรมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล “การใช้ Canva ในการเรียนการสอน”

2024-05-18 15:34:31

วันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการอบรมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล “การใช้ Canva ในการเรียนการสอน” ให้กับคณาจารย์ และบุคลากรสังกัดบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อพัฒนาสมรรถนะในการปฏิบัติงานและส่งเสริมวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงาน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อัญชนา สุขสมจิตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้อง ๒๑๔๔ และออนไลน์

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์

#บัณฑิตวิทยาลัย#student #university #สวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY