หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการนวดเพื่อสุขภาพ : ร่วมมือกับเครือข่ายวิชาชีพ (ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย ศูนย์ลานตนา และสมาคมแพทย์อายุรเวทแผนไทยประยุกต์แห่งประเทศไทย (ในพระสังฆราชูปถัมภ์)

2024-05-18 15:28:31

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมกับเครือข่ายวิชาชีพ ได้แก่ ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย ศูนย์ลานตนา และสมาคมแพทย์อายุรเวทแผนไทยประยุกต์แห่งประเทศไทย (ในพระสังฆราชูปถัมภ์) จัดโครงการนวดเพื่อสุขภาพ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการนวดที่ถูกต้องมีมานตรฐานสามารถเลือกวิธีการนวดแผนไทย การนวดคลายเครียด การนวดบำบัด การนวดสปา และการนวดอโรม่าเพื่อผ่อนคลายและช่วยเหลือในการดูแลสุขภาพ ให้กับผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร ศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และชุมชนชาวนาวง เมื่อวันที่  ๕ เมษายน ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา ณ ชุมชนวัดนาวง  เขตดอนเมือง

#ssru #gradssru #บัณฑิตวิทยาลัย #SDGs_SSRU #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์