หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการ “พัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านตำแหน่งทางวิชาการ (ระยะที่ 3)”

2024-05-18 15:25:25

วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567  เวลา 09.00 น. บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการ “พัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านตำแหน่งทางวิชาการ (ระยะที่ 3)” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรม และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ ดร.อลงกลด แทนออมทอง และรองศาสตราจารย์ ดร.ประสาท เนืองเฉลิม และเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่คณาจารย์สังกัดบัณฑิตวิทยาลัยในการเตรียมความพร้อมในการขอตำแหน่งทางวิชาการ  ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารศรีจุฑาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์

#บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา