หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการพัฒนอาจารย์สู่ความเชี่ยวชาญเป็นมืออาชีพ กิจกรรม "การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง AUN-QA Implementation and Gap Analysis"

2024-06-12 16:34:21

วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการพัฒนาอาจารย์สู่ความเชี่ยวชาญเป็นมืออาชีพ กิจกรรม "การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง AUN-QA Implementation and Gap Analysis" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ คณิตา ตังคณานุรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง "หลักสูตรใช้เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๕ เพื่อเตรียมรับการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาแบบ AUN-QA Ver 4.0 ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ จัดโดยกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์