หน้าหลัก > ข่าว > News > โครงการเผยแพร่ผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติและศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านสุขภาพชุมชน ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

2024-06-05 15:57:49

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมเผยแพร่ผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านสุขภาพชุมชน ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม  ระหว่างวันที่ ๒๗-๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา

Cr. ธวัชภูพิสิฐ ภัทรดาภา/สุดารัตน์ ชิราพฤกษ์ /ถ่ายภาพ

#บัณฑิตวิทยาลัย #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์