หน้าหลัก > ข่าว > News > ขอเชิญผู้สนใจส่งบทความวิจัยเข้าร่วมประชุมวิชาการ บรรยายพิเศษและนำเสนอผลงานวิจัย ด้านศิลปะและวัฒนธรรมระดับชาติ ครั้งที่ ๔ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๓ (Online)

2024-06-01 10:03:57

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ขอเชิญผู้สนใจส่งบทความวิจัยเข้าร่วมประชุมวิชาการ บรรยายพิเศษและนำเสนอผลงานวิจัย ด้านศิลปะและวัฒนธรรมระดับชาติ ครั้งที่ ๔ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๓

➡ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗

✅คลิก https://conference.skru.ac.th/Con24/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

E-mail: culture@skru.ac.th

______________________________________________

#บัณฑิตวิทยาลัย#สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์