หน้าหลัก > ข่าว > News > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้อมรำลึก ๑๔๔ ปี วันคล้ายวันทิวงคตสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี (๓๑ พฤษภาคม)

2024-06-01 09:49:33

*****************

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

#ssru #student #university #สวนสุนันทา #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์ #บัณฑิตวิทยาลัย#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY