หน้าหลัก > ข่าว > News > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567

2024-06-01 09:47:06

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ณ หอเกียรติยศ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

*****************

รูปภาพ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

#ssru #student #university #สวนสุนันทา #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #SUANSUNANDHARAJABHATUNIVERSITY #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์ #บัณฑิตวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา