หน้าหลัก > ข่าว > News > ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี

2024-06-01 09:27:12

ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ ๑ – ๕ มิถุนายน ๒๕๖๗

.

ที่มา : หน่วยราชการในพระองค์

.

*******************

#ssru #student #university #สวนสุนันทา #สาขาวิชาการเเพทย์แผนไทยประยุกต์ #บัณฑิตวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #SuanSunandhaRajabhatUniversity